Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Tỉ suất sinh lợi tại Estella Heights là hơn 30% ? Khi đầu tư một dự án, một căn hộ nhà đầu tư luôn mong muốn một Tỉ suất sinh lợi cao, và kinh doanh hiệu quả. Vậy Estella Heights có thể giúp khách hàng có tỉ suất sinh lợi (TSSL) bao nhiêu trong thời gian bao lâu?

Liên hệ phòng kinh doanh: 0903 962 221 Ms Trang

Xem thêm: Tiện ích Căn hộ Estella Heights sắp mở bán!


1. TIỀM NĂNG KHU VỰC AN PHÚ


Khu vực có quy hoạch đẹp, rõ ràng, và là khu vực phát triển định hướng của TP.HCM.
+ Tập trung nhiều dự án trọng điểm sang trọng.
+ Dễ dàng kết nối trung tâm với các con đường lớn.

+ Đặc biệt đối với các khu vực khác: Phường An Phú bên bờ sông Sài Gòn uốn lượn bao quanh => Tạo nên phong thủy tốt cho cả khu vực và góp phần không khí mát mẻ hơn các khu vực khác.
Bao quanh phường An Phú là sông Sài Gòn uốn lượn tạo không khí mát mẻ cho cả khu vực. 

+ Mật độ nhà biệt lập, khu biệt thự cao => Không gian thoáng.

+ Tiện ích tàu điện ngầm Ga số 7 Metro => Người nước ngoài thuê ở sẽ dễ dàng di chuyển vào nội thành hoặc các khu vực khác ...
+ Giá thuê tốt hơn, tiện ích nhiều hơn so với khu vực nhà trong trung tâm thành phố.
+ Quỹ đất quận 2 còn lớn.

2. TÍNH THANH KHOẢN CỦA ESTELLA HEIGHTS

Các tập đoàn lớn như Vingroup có  Vincom Mega Mall, Cty CP Thảo Điền có Masteri Thảo Điền, Tỉ phú Thái Lan có Metro An Phú, và nhiều trường học Quốc Tế đang có tại đây và đều có định hướng phát triển tại phường Thảo Điền, An Phú, Quận 2 nên tính thanh khoản của Estella Heights sẽ rất cao.

Xem thêm: Bán căn hộ Masteri Thảo Điền!

+ Lượng người nước ngoài tại TP.HCM tăng 35%. Theo một số liệu mới đây, hiện lao động nước ngoài có giấy phép và xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động còn hiệu lực làm việc tại TP.HCM là hơn 20.300 người.

+ Thống kê sơ bộ cho thấy, người nước ngoài tại TP.HCM sinh sống chủ yếu tập trung một số khu vực trọng điểm như quận 2, quận 7. Trong đó, khu vực quận 7 đang dần bão hòa, thì lượng người nước ngoài đang dịch chuyển sang Quận 2 với gần trung tâm hơn, và tiện ích sang trọng không kém gì Châu Âu.

+ Theo số liệu từ trung tâm Phục vụ chăm sóc khách hàng một số trung tâm đô thị sang trọng, có đến gần 50% là người nước ngoài đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đơn cử như The Estella (hay Estella giai đoạn 1) có đến 70% cư dân là người nước ngoài sinh sống.

+ Yếu tố lối sống, ăn uống, tiện ích,... nên người nước ngoài rất thích sống tập theo từng khu vực cụ thể để dễ dàng hơn trong sinh hoạt, giao tiếp thường ngày.

=> Tính thanh khoản RẤT CAO.

3. THÁO GỠ TỪ CHÍNH SÁCH  và LUẬT NHÀ Ở

+ Đặc biệt, với những tác động từ luật nhà ở sửa đổi cùng với các hiệp định thương mại được ký kết, lượng người nước ngoài đến làm việc và sinh sống cũng có sự gia tăng đáng kể.

+ Bắt đầu từ năm 2014 người nước ngoài đã rục rịch tìm hiểu hướng mua nhà tại TP.HCM và sang cuối năm 2015, lượng giao dịch thành công đến từ khối ngoại tăng mạnh do các công ty môi giới đã có kinh nghiệm và nhiều thông tư hướng dẫn cụ thể hơn về luật nhà ở cho người nước ngoài. 

4. TỪ KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ THE ESTELLA:

+ Căn hộ The Estella trong khu vực An Phú của Képpel Land và Tiến Phước lúc mua chỉ khoảng 3 tỷ/ căn hộ. Nhưng hiện tại, sau hai năm thanh toán đến giai đoạn bàn giao vào ở thì giá giao dịch ngoài thị trường trung bình khoảng 4 tỷ / căn hộ. Vậy sau khoảng thời gian hai năm, thì tỷ suất sinh lợi lên đến hơn 30%. Đây là một TSSL cao, an toàn hơn so với các khoản đầu tư khác.

=> Vậy, Estella Heights với tiện ích cao hơn, tốt hơn và nhiều dịch vụ hơn so với The Estella thì có thể khẳng định được rằng tiềm năng của Estella Heights còn cao hơn cả The Estella. 

Xem thêm: Tiện ích Căn hộ Estella Heights sắp mở bán!

5. TIỀM NĂNG CHO THUÊ CĂN HỘ ESTELLA HEIGHTS:

Thống kê cho thấy The Estella: 
Hơn 70% cư dân sống là người nước ngoài.
+ Giá cho thuê từ 1.500 USD/ tháng - 2000 USD /tháng.
Giá cho thuê căn hộ The Estella từ 1.500 - 2000 USD/ Tháng
=> Căn hộ Estella Heights với nhiều tiện ích hơn, hồ bơi đẹp, có dòng sông lười uốn lượn, có nguồn điện riêng thì tiềm năng cho người nước ngoài thuê rất cao, và người nước ngoài rất thích. 

KẾT LUẬN: ĐẦU TƯ ESTELLA RẤT CÓ LỢI. TIỀM NĂNG LỚN.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH: 0903 962 221 MS TRANG
PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC - GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét