Thứ Bảy, 8 tháng 8, 2015

Bản chất con người đều giống nhau chỉ có thói quen của từng người mới làm họ khác nhau


Trích từ “ Bí Quyết Làm Giàu của Napoleon Hill

Mỗi thành công hay thất bại đến với bạn trong cuộc sống đều xuất phát từ những thói quen hiện có. Chính “ Đấng Sáng Tạo ” là người đã ban cho ta quyền tạo dựng những thói quen phù hợp với những mục tiêu mà chúng ta mong muốn.


Các thói quen hình thành do có sự lặp đi lặp lại của hành động và suy nghĩ. Do đó, chúng ta chỉ có thể kiểm soát thói quen nếu biết cách kiểm soát hành động và suy nghĩ của bản thân.

Chúng ta cần tạo dựng những thói quen phù hợp với những mục tiêu mà chúng ta mong muốn. Tất cả phụ thuộc vào ý chí của mỗi người, việc hình thành những thói quen tốt có thể phá vỡ và thay thế những thói quen xấu.

Thói quen của các loài sinh vật, trong đó có con người, đều xuất phát từ bản năng. Các loài sinh vật không thể phá vỡ những thói quen này nhưng con người thì có thể. Đây là một chân lý. Bạn có thể kiểm soát những thói quen cần thiết để đạt thành công.

Khi bắt đầu ý thức được những thói quen của mình và hình thành nên những thói quen mới, hãy bắt đầu từ những thói quen tốt nhất để đạt thành công. Đến một thời điểm nhất định, những thói quen này sẽ mang đến cho bạn sự thành đạt và cả vận may nữa.0 nhận xét:

Đăng nhận xét