Thứ Bảy, 9 tháng 5, 2015

1. Gõ cửa thì cửa sẽ mở. Có đi thì sẽ đến.
2. Thích nghi là khả năng số 1 để tồn tại và để chiến thắng
3. Cuộc đời là chiếc bàn cờ, bạn là người chơi cờ, đối thủ của bạn là thời gian. Nếu bạn không đi, và không đi nhanh, thì quân của bạn sẽ bị thời gian ăn hết.Trước mặt bạn là đối phương không chấp nhận sự thiếu kiên quyết.

4. Tài sản lớn nhất của bạn là Khả năng kiếm tiền. Tài nguyên lớn nhất của bạn là Thời gian.
5. Giúp đỡ mọi người thực ra là việc tốt đối với thương vụ kinh doanh, và trên thương trường, cạnh tranh là không nhượng bộ.
6. Trong cuộc săn đuổi giữa báo và nai … rất nhiều lần con nai dành phần thắng. Bởi vì con báo chạy vì nhu cầu thức ăn còn con nai chạy để tồn tại. Hãy nhớ rằng : mục tiêu quan trọng hơn nhu cầu.
7. Để đi đến đích cuối cùng, đôi khi sự liều lĩnh dựa trên niềm đam mê và tình yêu với công việc là vô cùng cần thiết. Chính niềm đam mê sẽ giúp bạn vượt qua tất cả khó khăn và trở ngại, bởi nhờ sự say mê vào công việc kinh doanh, mỗi người sẽ có tầm nhìn bao quát hơn về tương lai phía trước.
8. Mỗi khi mỏi bước trên con đường mình đã chọn, hãy tự nhủ mình tiếp tục đi… đừng dừng lại. Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Viễn cảnh đẹp nhất là lúc ở trên đỉnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét