Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Để môi giới thành công thì luôn phải tìm ra hàng tốt

Đừng đi những con đường đã có nhiều người đi. Hãy tìm lối đi riêng cho mình. Hàng ngày rất nhiều công ty mua báo về để dò xem nhà nào bán và gọi điện xin ký gửi, sản phẩm đó sẽ có quá nhiều người biết. Hãy chơi thân với các chủ đầu tư, “cò làng” và một số người chuyên cho vay nóng, sẽ có bất động sản giá tốt.

Đừng bao giờ mua list danh sách khách hàng và ngồi gọi điện. 

Khi bạn đang làm việc bạn có ghét các cuộc gọi quấy rầy mua bảo hiểm gọi không, nếu có thì bạn đừng làm phiền người khác, cách đó không hiệu quả đâu. Thay vì chạy theo khách hàng hãy để khách hàng phải “rầm rập” chạy theo bạn, bí quyết là bạn phải có sản phẩm tốt.

Hãy bỏ tiền ra đăng VIP.

Khi đã có sản phẩm tốt rồi bạn phải mạnh dạn “đầu tư”. Hãy chọn những trang báo điện tử hoặc báo giấy có lượng người đọc hoặc phát hành top 5 trên toàn quốc. Chỉ tốn vài trăm ngàn nhưng lượng người đi xem bất động sản tăng lên khoảng gấp 5 hoặc 10 lần so với tin thường.

Hãy chơi thân với các môi giới tốt khác.

Hãy lựa chọn những người môi giới tốt, có thể tin tưởng, có nhiều hàng tốt và sẵn sàng hợp tác. Bạn không thể một mình làm tất cả, nhiều khi bạn có khách nhưng không có sản phẩm hoặc ngược lại vì thế hãy kết hợp với các môi giới khác khi cần. Bí quyết là đừng bao giờ “qua mặt” họ nhé vì nếu chỉ gian dối một lần là bạn sẽ mất đi hàng trăm cơ hội hợp tác sau đó.

Đừng tốn nhiều thời gian “chăm sóc khách hàng”.

80% khách hàng đi xem nhà là đi tham khảo hoặc không đủ tiền, họ không hoặc chưa mua ngay chỉ 20% khách hàng là sẵn sàng mua ngay nếu sản phẩm phù hợp. Cách nhận biết 20% này rất dễ, họ xem kỹ đất hoặc nhà, có ý muốn gặp chủ thương lượng giá, hẹn chở người thân đến coi…Bạn hãy lưu số điện thoại này thành một file riêng gọi là file VIP để gọi lại và chăm sóc đặc biệt, 80% số còn lại thì lưu vào file rác và đừng gọi kẻo phí thời gian và tiền điện thoại.

Sau vài năm môi giới bạn tiết kiệm được một khoản tiền và luôn tiếp xúc với cơ hội đầu tư tốt hãy dành một phần thời gian trở thành nhà đầu tư. Bạn có thể mua một số bất động sản rồi bán hoặc xây nhà bán. tức là vừa làm môi giới và vừa tham gia đầu tư

Theo Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét